FO4 kỹ thuật cơ bản
FO4 kỹ thuật cơ bản

Để trở thành một game thủ FO 4 tài năng thì bạn không thể bỏ qua những kỹ thuật cơ bản nhưng lại cực kỳ hiệu quả này. Các kỹ thuật này tuy đơn giản và dễ làm nhưng nếu bạn thành thục chúng sẽ mang lại lợi thế cực lớn cho bạn khi thi đấu. 

Shift ngoặc 45 độ, 90 độ (SHIFT+↑←/↑→ )

Đây là kỹ thuật đơn giản và hiệu quả nhất game, hầu như game thủ nào cũng có thể làm được. Skill này hiệu quả nhất là khi chỉ đối mặt với 1 hậu vệ đối phương.

Thực hiện động tác giả (Tổ hợp phím AS và DS)

AS hay còn gọi là giả chuyền bạn có thể dừng bóng đột ngột, xoay đầu theo 1 hướng khác, đổi hướng 180 độ ngay lập tức, khi thực hiện gần cầu thủ đối phương thì cầu thủ đội bạn sẽ bị hiệu ứng là bạn đã chuyền bóng rồi nhưng thực chất có thể bóng vẫn ở trong chân bạn, bạn có thể kết hợp thêm DS thì có thể qua người rất dễ dàng nhưng cũng cần bạn nhanh tay vì bấm AS xong là phải bấm DS ngay.

Kỹ thuật rê bóng (E+C)

Đây là kỹ thuật rê bóng cận chân, nếu trong đội hình bạn có những cầu thủ kỹ thuật như Messi hay Neymar thì đây là skill phù hợp cho bạn. Kỹ thuật này phù hợp các cầu thủ có chỉ số rê dắt cao. Tuy nhiên khi bạn dùng E+C thì tốc độ bị hạn chế khá nhiều.

FO 4 kỹ thuật

Kỹ thuật dừng bóng (Z + phím điều hướng)

Nếu biết sử dụng phím Z đúng lúc, bạn sẽ làm cho hàng hậu vệ của đối thủ khốn khổ hơn rất nhiều, và từ đó rất dễ để kiếm được quả Pen cho mình, cũng như kỹ thuật rê bóng, đây cũng là kỹ thuật được thực hiện khá dễ dàng.

Chỉ việc nhấn Z và nút điều hướng, cầu thủ sẽ tự động chạm banh dừng lại và chuyển hướng khác. Đây là kỹ thuật thường dành cho những trường hợp bám biên của cầu thủ cánh.

Trên đây là một số kỹ thuật, kỹ năng trong FO 4 mà bạn phải biết trong trận đấu, tuy đây chỉ là những kỹ năng cơ bản và đơn giản nhất từng được sử dụng trong FIFA Online 3, sang đến FIFA Online 4 tuy không còn bá đạo nhưng đây vẫn là những kỹ năng mà bạn bắt buộc phải biết nếu muốn dành chiến thắng trong FO 4.