Home Game bóng đá online Cẩm nang toàn tập cực hay bạn cần phải biết trong PES

Cẩm nang toàn tập cực hay bạn cần phải biết trong PES

Cẩm nang toàn tập này sẽ cung cấp các mẹo và thủ thuật cực hay sẽ giúp cải thiện kỹ năng chơi game của bạn nhanh chóng. Tôi đã chơi PES trong nhiều năm, cả online và offline, vì vậy tôi cảm thấy mình có thể đóng góp vài kinh nghiệm quý giá của bản thân trong bài viết này và hi vọng bạn sẽ học được điều gì đó mới!

Một trong những điều PES làm tôi thích là luôn có một số kỹ năng nâng cao có thể đưa kỹ năng của lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, những thủ thuật mới này thường yêu cầu một sự tâp luyện nhất định.

Vì thế hãy nhớ trong đầu rằng sẽ mất một khoảng thời gian tập luyện để bạn có thể thành thạo các mẹo này. Tất nhiên sẽ có một số người có khả năng thích ứng nhanh và dễ học, còn lại thì cần thông qua luyện tập để có muscle memory.

Nếu bạn tìm thấy thứ gì đó đáng học ở đây, tôi khuyên bạn nên thử nó trong 2 tuần hoặc lâu hơn và xem nó có phù hợp với bạn không. Đừng cố gắng kết hợp thử nhiều thủ thuật mới vào trận đấu của bạn liên tục; bạn có thể sẽ thất vọng và không cải thiện chút kỹ năng nào.

Tất cả các lệnh ở đây sẽ được giải thích bằng bộ điều khiển PS4 mặc định như bạn nhìn thấy bên dưới. Xbox cũng sẽ tương tự.

Tổng hợp các mẹo và kỹ thuật chuyền bóng đỉnh cao

Chuyền bóng là một trong những nền tảng quan trọng bạn cần phải nắm vững để có thể triển khai lối chơi như bạn muốn. PES cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn khác nhau để bạn có thể chuyền bóng một cách sáng tạo nhất và gây bất ngờ cho đối thủ.

Các mẹo về chiến thuật trong thi đấu PES

Chuyền chính xác là một trong những yếu tố rất quan trọng. Nếu bạn giữ bóng tốt, bạn có thể tạo ra các cơ hội ghi bàn đẹp mắt bằng lối chơi được xây dựng hợp lý. Đồng thời, một đường chuyền hỏng có thể trừng phạt bạn bằng một tình huống phản công chết người.

Dưới đây là một số mẹo để bạn có thể cải thiện khả năng chuyền bóng của mình.

Cẩm nang các mẹo rê bóng đỉnh cao

Dưới đây là một số mẹo sẽ đưa khả năng lừa bóng và rê bóng của bạn lên một tầm cao mới. Hãy lưu ý rằng việc rê bóng khi đá online sẽ chịu ảnh hưởng bởi đường truyền của bạn (ping), do đó việc rê bóng khi chơi offline sẽ mượt mà hơn online rất nhiều.

Cẩm nang toàn tập cực hay bạn cần phải biết trong PES

Cẩm nang mẹo về chiến thuật trong thi đấu PES

Một điều quan trọng trong khi chơi PES là bạn cần phải biết rõ chiến thuật đối thủ của bạn, các thuộc tính, kỹ năng cũng như playing style. Thông qua các thông tin này bạn sẽ có thể đưa ra đấu pháp hợp lý để khắc chế đội hình của họ. Biết người biết ta trăm trận trăm thắng.

Cẩm nang toàn tập cực hay bạn cần phải biết trong PES

Dưới đây là một số mẹo có thể giúp bạn nhận được lợi thế ngay cả trước khi bắt đầu trận đấu:

Cẩm nang cực hay dành cho thủ môn

Thủ môn sẽ là tia hi vọng cuối cùng của bạn trong việc ngăn chặn đối phương ghi bàn hoặc sẽ là người phát động tấn công đầy bất ngờ. Dưới đây là hai thủ thuật cực hay để bạn có thể tận dụng tối đa khả năng của thủ môn.

Mẹo cực hay dành cho thủ môn PES

Hi vọng những bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc cải thiện khả năng thi đấu PES. Hãy luôn nhớ rằng thành công chỉ đến khi chúng ta cố gắng hết sức và không ngừng hoàn thiện bản thân. Keep calm and pratice more.